Chữa bệnh chàm bằng đông y ở đâu? Top 5 địa điểm chữa bệnh uy tín

3 April 2019

Chữa bệnh chàm bằng đông y ở đâu uy tín mà chất lượng là điều mà nhiều người bệnh cực kỳ quan tâm. Bởi lẽ Đông y là phương pháp chữa trị đem lại hiệu quả không thua kém so với tây y nhưng lại không gây ra tác dụng phụ mà giá thành lại phải chăng hơn nhiều. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây top những địa điểm chữa bệnh chàm bằng Đông y uy tín và an toàn các bạn nhé.

>> Xem thêm bài viết tại: https://laodong.vn/suc-khoe/benh-cham-eczema-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-danh-bay-ngua-665533.ldo

Chữa bệnh chàm bằng Đông y ở đâu?

Những địa chỉ được đề cập dưới đây là những trung tâm về Đông y chữa bệnh vô cùng uy tín và được nhiều bệnh nhân tin tưởng trong điều trị. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ dưới đây để phục vụ trong quá trình điều trị bệnh của mình.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Chữa bệnh chàm bằng Đông y ở đâu uy tín, phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn có lẽ là nơi mà bạn không nên bỏ qua. Nơi đây đã được hội liên hiệp Đông y TPHCM công nhận là có những bài thuốc chữa trị bệnh vô cùng hiệu quả. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tận tình chữa trị cho bệnh nhân. Người bệnh hoàn toàn hài lòng khi được điều trị tại đây.


Ngoài ra phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn còn được các giải thưởng, được lên truyền hình, lên báo,.. đó là cách để khẳng định sự uy tín của phòng khám với mọi người. Bạn có thể tới để khám chữa bệnh tại địa chỉ 1061b đường Cách mạng tháng Tám, quận Tân Bình, TPHCM.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường

Đây là phòng khám Đông y có tiếng trong khu vực quận Thanh Xuân của TP Hà Nội và là nơi giúp chữa trị nhiều chứng bệnh khác nhau cho người bệnh khi cần. Phòng khám đã được cấp phép hoạt động rất nhiều năm, có nhiều công trình khám chữa bệnh đã được lên tivi cũng như được lên báo, đạt được nhiều thành tựu trong chữa bệnh,...


Đến với phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường, bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực Đông y khám và chữa trị vô cùng tận tình và chu đáo. Những bài thuốc ở đây không phải nơi nào cũng có được và mang lại hiệu quả điều trị cao. Địa chỉ phòng khám là tại 138 phố Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chữa bệnh chàm bằng Đông y ở đâu? Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, đây là nơi khám chữa bệnh hàng đầu về y học cổ truyền và Đông y của Việt Nam. Tại đây có rất nhiều y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao có thể giúp bạn điều trị bệnh một cách hiệu quả. Đặc biệt tại đây sẽ giúp bạn điều trị các bệnh về da liễu nói chung như viêm da cơ địa, bệnh chàm - eczema vô cùng hiệu quả.


Trung tâm sử dụng nhiều bài thuốc Đông y đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người bệnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám và chữa trị tại đây. Trung tâm hiện có địa chỉ ở cả Hà Nội lẫn TPHCM cho nên bạn có thể tìm tới để thăm khám và được điều trị.

Phòng khám Đông y Cộng Hòa

Chữa bệnh chàm bằng Đông y ở đâu hiệu quả? Phòng khám Đông y Cộng Hòa sẽ là một địa chỉ uy tín nữa mà chúng tôi đề cập tới cho bạn. Tại đây người bệnh sẽ được các y bác sĩ thăm khám tận tình và cấp những bài thuốc Đông y để điều trị bệnh vô cùng hiệu quả.


Phòng khám chuyên chữa trị tất cả các bệnh về da liễu khác nhau. Có địa chỉ tại: số 495 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM. Bạn có thể tới khám bệnh vào giờ hành chính.

Viện y học Dân tộc TPHCM

Viện y học Dân tộc TPHCM đã được cấp giấy phép hoạt động chuyên về y học cổ truyền và đông y nói chung. Tại đây bạn có thể được khám và chữa trị các chứng bệnh bên ngoài lẫn bên trong cơ thể vô cùng hiệu quả mà an toàn.


Ngoài ra trong viện còn có tổ chức các lớp tập thể dục và yoga giúp người bệnh thư giãn và khỏe mạnh hơn. Địa chỉ của viện tại số 273 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TPHCM.


Vậy là qua bài viết vừa rồi các bạn đã được biết chữa bệnh chàm bằng Đông y ở đâu cũng như chúng tôi đã cung cấp top 5 địa chỉ khám chữa uy tín cho bạn. Bạn hãy tìm tới để được khám và điều trị các chứng bệnh da liễu để có được cơ thể khỏe mạnh hơn.